công ty phần mềm sen việt

Sen Việt - Công ty phần mềm của người Việt được thành lập từ năm 2007, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong công cuộc chuyển đổi số. Thấu hiểu những trăn trở của doanh nghiệp Việt khi bắt tay vào công cuộc chuyển đổi số NHANH đến chóng mặt, khiến không ít doanh nghiệp bước vào ngõ cụt. Từ đó, chúng tôi đã đưa ra giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, tư vấn giải pháp ưu Việt phù hợp với từng mô hình kinh doanh, quản lý để giúp nhân sự và chủ doanh nghiệp tiếp bước phát triển trong tương lai.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn và xây dựng phần mềm am hiểu cả 3 lĩnh vực xây dựng, sản xuất và thương mại - dịch vụ. Trong bước chuyển mình quan trọng của thời đại 4.0 chúng tôi biết ơn sự TIN TƯỞNG của từng vị khách từ những ngày đầu thành lập của Sen Việt.

Giải pháp chúng tôi mang lại

Dành cho lĩnh vực Xây Dựng:

Ngày nay, lĩnh vực xây dựng được nhiều doanh nghiệp đầu tư và áp dụng các phương pháp và công cụ quản lý hiện đại nhằm GIÁM SÁT TOÀN DIỆN dự án, từ bước đầu lập kế hoạch, quá trình triển khai, tiến độ thi công đến việc đánh giá, kiểm tra chất lượng thực tế. Mỗi công trình, dự án luôn có những điểm khác biệt trong việc điều phối và các quy định; do đó chúng tôi luôn phân tích sâu vào bản chất từng dự án, nhu cầu của doanh nghiệp từ đó tư vấn giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Dành cho lĩnh vực Sản Xuất:

Từ việc lắng nghe và dấn thân vào quy trình sản xuất cùng với từng doanh nghiệp, chúng tôi đã xây dựng giải pháp hỗ trợ giải quyết vấn đề đầu cuối từ khâu nhập và quản lý nguồn nguyên liệu đến sản xuất thành phẩm lưu vào kho bãi và xuất đơn hàng. Bên cạnh đó, việc kiểm soát tình trạng vận hành của từng bộ phận là điểm tiên quyết nhằm hạn chế tối đa những mâu thuẫn trong quá trình phối hợp, giúp doanh nghiệp HOÀN THÀNH TỐT các đơn hàng mới, cũ giúp khách hàng hài lòng và giữ vững mối làm ăn lâu dài.

Dành cho lĩnh vực Thương Mại - Dịch Vụ:

Trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ khách hàng chính là kim chỉ nam giúp doanh nghiệp không ngừng phát triển. Một hệ thống quản lý dữ liệu khách hàng toàn diện chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả phễu khách hàng. Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng không thể lơ là việc quản lý chất lượng hàng hoá/dịch vụ, hệ thống giá, theo dõi doanh số, kiểm soát quy trình và hiệu quả của đội ngũ nhân viên, v.v. Sự điều phối NHANH - GỌN của một phần mềm quản lý sẽ giúp doanh nghiệp TẬN DỤNG TỐT nguồn tài lực sẵn có và ngày càng mở rộng.

Cam kết về dịch vụ giải pháp

Thiết kế phù hợp với từng đặc điểm, nhu cầu của doanh nghiệp.

Tinh gọn bộ máy quản lý.

Dễ dàng theo dõi, quản lý trên thiết bị laptop, smart-phone.

Dễ dàng tích hợp với các phần mềm khác.

Hệ thống báo cáo trực quan, chi tiết.

Chi phí tối ưu áp dụng theo số người dùng.

Bằng cách tinh gọn bộ máy quản lý trong một phần mềm; mỗi người dùng dễ dàng thao tác và theo dõi công việc với vai trò được phân quyền. Hệ thống còn đo lường hiệu quả công việc một cách thông minh và minh bạch, giúp quản lý các cấp nhanh chóng nhìn được bức tranh tổng thể để đưa ra chiến lược phát triển toàn diện.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn tin rằng mỗi doanh nghiệp đều mang trong mình sứ mệnh góp phần xây dựng Việt Nam thêm giàu thêm đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng tạo ra những giá trị bền vững vào các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp dành cho ĐA NGÀNH NGHỀ; mà còn không ngừng cải tiến giúp TINH GỌN bộ máy quản lý một cách TOÀN DIỆN với CHI PHÍ TỐI ƯU.

Liên hệ

Phần mềm Sen Việt

Luôn mang lại những giải pháp hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi trở thành một phần trong phát triển doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ thêm.